ฉลอง Cloud Email Hosting ไม่ล่ม Uptime 100% ตลอดปี 2019

เมื่อปีที่แล้ว เราได้ประกาศยุติการให้บริการ Smartermail mail server และ Zimbra mail server เพราะ ตลอดการให้บริการระบบอีเมลของ Smartermail มายาวนานหลายปี เราพบจุดอ่อน หลายอย่าง จึงได้ทำการ research ระบบอีเมลตัวใหม่ นั่นคือ Hybrid Cloud Email by Open X-Change

Cloud Business Email ด้วย Open X-Change ตลอดปี 2019 ได้ผลที่น่าพอใจหลายอย่าง ดังนี้

  • ระบบ Auto Healing ทำงานได้ดี Uptime 100% ไม่ล่มเลยแม้แต่วินาทีเดียว
  • การใช้งานจาก Outlook / Webmail / Mobile Device รวดเร็วขึ้นจากเดิม 24.5%
  • การเข้าถึงทั้งในและต่างประเทศเร็วขึ้น 15%
  • ระบบ Cloud DNS ร่วมกับ AWS และ Cloudflare ทำให้อัตราการส่งรับอีเมลเร็วมากในระดับเสี้ยววินาทีเท่านั้น
  • การป้องกัน ไวรัส/สแปม/มัลแวร์ ในระดับ Firewall 3 ระดับ ดีขึ้นทำให้คงอัตราส่วนกว่า 99.96% (เกือบเทียบเท่า Google G-suite ที่ 99.98%)

Cloud Email Solution เหมาะสมกับลูกค้าแบบใดบ้าง ?

Thaidatahosting จัดสรรและออกแบบความสามารถ การใช้งาน และความปลอดภัย ของระบบ Cloud Email Business ให้รองรับและเหมาะสมกับธุรกิจ Start up / SME / Medium จนถึงระดับ Corporate เนื่องจากเราคำนึงถึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกระดับตั้งแต่พนักงาน IT / IT Manager ในการบริการจัดการ / Experience ที่องค์กรจะได้รับเมื่อใช้งานกับเรา จนถึงลูกค้าของลูกค้าที่จะได้รับอีเมลที่ปลอดภัยในทุกๆ บิตข้อมูล ไม่มีไวรัส อันตรายใดๆ แฝงไปกับอีเมลที่ก่อให้เกิดความเสียหายได้เลย

เราจึงมุ่งเน้นและพัฒนาในทุกๆ วัน ให้กับทุกธุรกิจในไทย เพื่อพร้อมที่จะต่อยอดธุรกิจของลูกค้าด้วยข้อมูล ในปีนี้เราจะมี Solution ใหม่ๆ ออกมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าทำงานได้ง่ายขึ้น เราคาดหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาธุรกิจให้กับลูกค้า ช่วยเหลือ SME ให้ทำงานได้ ขายสินค้าได้ เพื่อสร้าง Cash Flow ให้กับเศรษฐกิจไทยให้ได้มากที่สุด

ข้อมูลบริการ Mail Server Solution ทั้งหมด
https://www.thaidata.co.th/cloud-mail-server/